Bị đau khi mới lột bao quy đầu có sao không?

21 Tháng 05, 2018

Hotline:0296.398.1111

Chào bác sĩ, năm nay cháu 16 tuổi, cháu mới lột bao quy đầu trong khi bao da quy đầu của các bạn cháu đã lột lâu rồi.  Nhưng mấy hôm nay cháu có cảm giác đau rát và khó chịu ở đầu dương vật nên cháu rất lo lắng. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu hiện tượng này có ảnh hưởng gì không, cháu phải làm sao để khắc phục nó. ( Nguyễn Minh T*** – An Giang)

Mới lột bao quy đầu có thể bị đau


Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư của phòng khám đa khoa Kiến Quốc. Các bác sĩ chuyên khoa đã nhận được câu hỏi về tình trạng bao quy đầu mới lột và khuyên bạn không nên quá lo lắng, bởi đây cũng là vấn đề mà nhiều nam giới khắc gặp phải.  Bác sĩ sẽ giải thích cụ thể cho bạn ở bài viết dưới đây nhé!

Bị đau khi mới lột bao quy đầu có sao không?

Tuột bao quy đầu là hiện tượng lớp bao da quy đầu tách khỏi rãnh quy đầu và tự tuột xuống khi nam giới bước vào độ tuổi trưởng thành, khi có sự thay đổi về hormone sinh dục nam trong cơ thể. Lần đầu lột bao quy đầu  là việc làm cần thiết giúp cho dương vật của nam giới phát triển tối đa về kích thước mà không bị cản trở bởi bao da quy đầu, và tránh được những bệnh lý viêm nhiễm do dài, hẹp bao quy đầu gây ra.
Hiện tượng bao quy đầu bị đau khi vừa mới tuột bao quy đầu có thể do các nguyên nhân sau đây:

  • Bao quy đầu chưa giãn nở kịp: Bao quy đầu tự tuột xuống khỏi rãnh quy đầu khi dương vật cương cứng là điều bình thường. Tuy nhiên, nếu bao quy đầu tuột xuống nhanh khiến cho bao da quy đầu không giãn nở cũng dẫn đến hiện tượng đau bao quy đầu.
  • Do tiến hành thao tác sai: Có thể trong lúc tuột bao quy đầu bạn thao tác quá nhanh, hoặc do bao quy đầu va chạm với quần áo dẫn đến đau.
  • Do bạn bị hẹp hoặc dài bao quy đầu: Đây là hiện tượng bao quy đầu quá hẹp hoặc quá dài, trùm kín quy đầu của dương vật khiến cho dương vật không phát triển được. Vì thế, lần đầu lột bao quy đầu có thể khiến bao quy đầu bị tổn thương, sưng đỏ và gây chảy máu.
  • Bao quy đầu bị viêm nhiễm: Đây là tình trạng thường thấy ở nam giới mới lột bao quy đầu. Do sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại khiến cho dương vật và bao quy đầu dễ bị tổn thương, kéo theo đó là sự thay đổi về cấu trúc của dương vật khiến cho bao quy đầu bị đau rát.
  • Chưa lột hết bao quy đầu: Khi bao quy đầu còn bám chặt vào dương vật thì sẽ khiến đầu dương vật bị đau đớn và sưng tấy.

Bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh biến chứng

Vừa mới lột bao quy đầu phải  làm sao?

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Kiến Quốc cho biết, khi nhận thấy tình trạng đau kéo dài ở bao quy đầu sau khi lột bao quy đầu thì bạn cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và xác định nguyên nhân, từ đó bác sĩ sẽ hỗ trợ xử lý kịp thời. Tùy theo nguyên nhân đau mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị khác nhau.

  • Nếu đau khi mới lột bao quy đầu do chưa lột hết thì bạn không nên tiếp tục lột bao quy đầu xuống mà cần chờ thêm thời gian để nó tự lộn xuống hoàn toàn.
  • Nếu bạn lỡ có những tác động làm tổn thương bao quy đầu thì nên hạn chế tác động vào vùng kín, mặc quần áo rộng để dương vật không bị bó sát. Bên cạnh đó, bác sĩ có thể chỉ định thuốc bôi nhằm giảm tình trạng sưng viem.
  • Với trường hợp bị hẹp, dài bao quy đầu hoặc do viêm nhiễm ở bao quy đầu thì cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu sớm nhằm tránh những biến chứng sưng đau do tự lột bao quy đầu.

Bạn hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Kiến Quốc để được hỗ trợ kịp thời khi mới lột bao quy đầu mà bị đau.  Bởi phòng khám là một trong những địa chỉ uy tín trên địa bàn tỉnh An giang truyền tai nhau khi có những rắc rối liên quan đến cậu nhỏ.  Hoặc bạn có thể gọi điện đến đường dây nóng 02.963.981.111 – các chuyên gia của phòng khám đa khoa K iến Quốc luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.
 

Bài Viết Liên Quan

Bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Bao quy đầu có ảnh hưởng gì không? Đó là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm. Các bác sĩ chuyên khoa cho biết, nếu bao quy đầu bị dài, hẹp hoặc nghẹt sẽ không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý của nam giới khi quan hệ tình...

Xem thêm

Chi phí phẫu thuật bao quy đầu là bao nhiêu?

Nhiều nam giới khi bị hẹp, dài bao quy đầu thường tìm hiểu về các phương pháp và chi phí phẫu thuật bao quy đầu là bao nhiêu để chuẩn bị tốt vấn đề tài chính.  Thấu hiểu những tâm tư của các đấng mày râu, các bác sĩ...

Xem thêm

Tư vấn bao quy đầu tự lột ở nam giới

Câu hỏi tư vấn 1: Cháu chào bác sĩ, năm nay cháu 17 tuổi,  cháu muốn hỏi bao quy đầu tự lột ở độ tuổi nào, vì đến giờ thì bao quy đầu của cháu không tuột nên cháu rất lo lắng. Khi dương vật cương cứng thì bao...

Xem thêm

Dài bao quy đầu có nên cắt không?

Dài bao quy đầu có nên cắt không  là thắc mắc của nhiều nam giới. Bởi dài bao quy đầu là một triệu chứng mà nhiều nam giới gặp phải, gây ra những ảnh  hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của các đấng mày râu.  Để...

Xem thêm

Tại sao bao quy đầu không lột?

Cháu chào bác sĩ, cháu muốn hỏi tại sao bao quy đầu không tuột.  Vì cháu được biết,  khi nam giới khoảng 4 – 5 tuổi thì bao da quy đầu đã lột ra theo sự phát triển của dương vật. Tuy nhiên, có nhiều người lại không thể...

Xem thêm

Điều Trị Chuyên Khoa

Thông tin đăng ký

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***