Logo
moi-ban-viet-title-cho-slide

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

  • 62 Views

Chào bác sĩ! Cháu năm nay 19 tuổi, cháu bị hẹp bao quy đầu từ nhỏ. Cháu rất muốn đi cắt nhưng vì lo lắng về chi phí nên cháu còn phân vân. Bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền được không ạ. Cháu cảm ơn bác sĩ. ( Văn Anh, An Giang).

chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien-1
Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chào bạn! Với câu hỏi mà bạn đưa ra ở trên các chuyên gia tại Phòng khám đa khoa Kiến Quốc sẽ giải đáp cụ thể như sau:

Chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền?

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa tương đối đơn giản, nhằm loại bỏ lớp da quy đầu trong trường hợp bao quy đầu bị hẹp, bị dài hoặc bị nghẹt.

Vì chỉ là dạng tiểu phẫu nhỏ nên chi phí cũng không tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, cũng không thể đưa ra một con số chính xác cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền vì mức giá ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch riêng cũng như còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa.

Với trường hợp của bạn Văn Anh bị hẹp bao quy đầu bẩm sinh và với độ tuổi của bạn hiện nay, bạn nên cần được tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Và để biết được chi phí cắt bao quy đầu, bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

  • Tình trạng ban đầu của dương vật: Trước khi tiến hành thủ thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra “ cậu nhỏ”. Trường hợp “cậu nhỏ’ chỉ bị dài, hẹp hoặc bán hẹp bao quy đầu mà không kèm theo bất kỳ biểu hiện gì bất thường thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ không phát sinh gì thêm. Ngược lại, nếu xuất hiện viêm nhiễm kèm theo thì bác sĩ cần điều trị tình trạng viêm nhiễm trước để tránh viêm nhiễm ngược dòng. Sau đó mới thực hiện cắt bao quy đầu do đó chi phí sẽ cao hơn.
  • Phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu: Các phương pháp mới hiện nay như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu( sử dụng máy móc để tiểu phẫu) có thời gian tiểu phẫu ngắn và phục hồi nhanh, tính thẩm mỹ cao và hạn chế tối đa đau đớn cho người bệnh. Nếu cắt bao quy đầu bằng các phương pháp này, mức chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống ( sử dụng dao kéo, dao mổ). Tuy nhiên, nó sẽ khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm của phương pháp cũ.
  • Cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu: Thông thường, tại những cơ sở nam khoa uy tín và chất lượng thì mức chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với những cơ sở hoạt động khám chữa bệnh chui, không có máy móc hiện đại cũng như bác sĩ không có chuyên môn.
  • Quá trình hồi phục sau tiểu phẫu: Tùy vào cơ địa của từng người bệnh mà mức độ hồi phục sau điều trị là khác nhau. Nếu sức khỏe tốt, khả năng phục hồi nhanh và không có biểu hiện gì bất thường thì chi phí cắt bao quy đầu vẫn như mức giá ban đầu. Tuy nhiên, nếu khả năng hồi phục chậm, sức đề kháng yếu và có dấu hiệu viêm nhiễm do quá trình vệ sinh tại nhà không tốt thì người bệnh sẽ phải tái khám kiểm tra nhiều lần từ đó dẫn đến phát sinh thêm chi phí.
chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien-2
Chi phí cắt phụ thuộc vào cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Kiến Quốc

Phòng khám đa khoa Kiến Quốc là địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín tại An Giang. Hoạt động dưới sự quản lý của cơ quan chức năng và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của nhiều người bệnh.

Tại phòng khám, người bệnh có thể yên tâm rằng mọi chi phí cắt bao quy đầu đều được quy định cụ thể, rõ ràng và công khai minh bạch, tuyệt đối không có tình trạng “ chặt chém” bệnh nhân.

Phòng khám áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong cắt bao quy đầu. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp truyền thống đó là an toàn, hạn chế đau đớn cho người bệnh, tính thẩm mỹ cao, thời gian hồi phục nhanh và ít gây biến chứng. Sau phẫu thuật, người bệnh vẫn có thể đi lại và làm việc bình thường mà không ảnh hưởng tới công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã có thể giải đáp được băn khoăn của bạn về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền. Mọi thắc mắc cần được bác sĩ tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ tới số 02.963.981.111 để được giải đáp kịp thời.

Bài viết liên quan