Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?

02 Tháng 07, 2018

Hotline:0296.398.1111

Bên cạnh những băn khoăn về địa chỉ khám chữa bệnh lậu thì chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề mà người quan tâm và băn khoăn. Để giải đáp được thắc mắc này, hãy cùng theo dõi cụ thể thông qua bài viết dưới đây.

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?- PK Kiến Quốc

Chi phí khám chữa bệnh lậu

Các phương pháp xét nghiệm bệnh lậu

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?- PK Kiến QuốcChi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?- PK Kiến QuốcChi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?- PK Kiến Quốc

Khi thăm khám, căn cứ vào tình trạng bệnh cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh tiến hành làm một số xét nghiệm cần thiết như sau:
Xét nghiệm dịch niệu đạo: Bác sĩ sẽ lấy dịch mủ ở niệu đạo rồi nhuộm bệnh phẩm. Dựa vào các chỉ số trong xét nghiệm này để xác định chính xác bạn đã nhiễm lậu cầu khuẩn hay chưa.
Xét nghiệm máu: Đây là xét nghiệm chẩn đoán bệnh lậu chính xác nhất, bởi lậu cầu khuẩn có thể đã xâm nhập trực tiếp vào máu của người bệnh. Đồng thời, thông qua xét nghiệm này có thể xác định được người bệnh có mắc các bệnh tình dục khác hay không.
Xét nghiệm nước tiểu: Thông thường, khi mắc lậu thì song cầu lậu sẽ tồn tại rất nhiều trong nước tiểu. Xét nghiệm này sẽ xác định chính xác người mắc bệnh đã nhiễm lậu chưa.

Chi phí khám chữa bệnh hết bao nhiêu tiền?

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?- PK Kiến QuốcChi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?- PK Kiến QuốcChi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?- PK Kiến Quốc

Trên thực tế, để đưa ra mức giá cụ thể về việc thăm khám và điều trị bệnh là việc không dễ dàng, bởi nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như:
Chi phí chữa bệnh phụ thuộc vào tình trạng của người bệnh: Chi phí điều trị đối với bệnh lậu cấp tính thường sẽ ít hơn chi phí chữa bệnh lậu mãn tính. Với bệnh lậu cấp tính tình trạng bệnh còn nhẹ, việc điều trị cũng dễ dàng và nhanh chóng nên chi phí đương nhiên sẽ ít.
Đối với trường hợp bệnh lậu mãn tính thì việc điều trị sẽ khó hơn và cần thời gian lâu hơn.Phác đồ điều trị sẽ phức tạp cùng với đó chưa kể đến nếu có dấu hiệu kháng thuốc thì người bệnh còn phải thực hiện xét nghiệm kháng sinh đồ để tìm ra thuốc đặc hiệu để chữa trị.Thời gian điều trị có thể kéo dài tới nhiều tháng do đó mức chi phí để chữa bệnh sẽ tăng cao hơn.

Chi phí khám chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền?- PK Kiến Quốc

Lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh uy tín để khám chữa bệnh lậu


Phương pháp điều trị: Căn cứ vào từng tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp với người bệnh. Mỗi phương pháp sẽ có từng ưu, nhược điểm và mức giá khác nhau.
Cơ sở mà bạn lựa chọn khám và điều trị: Đây là yếu tố quan trọng quyết định rất lớn tới chi phí khám chữa bệnh lậu. Nếu như bạn chữa bệnh tại một cơ sở, phòng khám chuyên nghiệp, uy tín với đầy đủ trang thiết bị cũng như đang áp dụng những phương pháp điều trị bệnh tiên tiến hiện đại thì chi phí chữa trị bệnh lậu sẽ cao. Ngược lại, thì chi phí điều trị bệnh lậu sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, các bạn cũng không nên vì ham chi phí chữa trị rẻ mà đến những cơ sở y tế không đảm bảo chất lượng để chữa bệnh. Bởi việc làm này có thể khiến cho các bạn rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.
Sức khỏe người bệnh: Với những người bệnh có 1 sức khỏe tốt, hệ thống miễn dịch khỏe mạnh thì thời gian phục hồi bệnh cũng sẽ cao hơn bình thường từ đó chi phí cũng sẽ đỡ hơn rất nhiều.
Hi vọng với những thông tin trên đây đã giải đáp được băn khoăn của nhiều bạn về vấn đề chi phí khám chữa bệnh lậu. Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 02.963.981.111 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Đánh giá bài viết

Bài Viết Liên Quan

Vi khuẩn lậu sống được bao lâu?

“ Vi khuẩn lậu sống được bao lâu” khi tồn tại trong cơ thể người là vấn đề nhận được khá nhiều sự quan tâm của nhiều người khi mắc phải bệnh lậu. Để có câu trả lời cho vấn đề này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới...

Xem thêm

Dấu hiệu nhận biết của bệnh lậu ở nam và nữ giới

Lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến hiện nay, bệnh do lậu cầu khuẩn gây ra và có thể xảy ra ở cả nam và nữ giới. Do đó, việc nắm rõ được những dấu hiệu nhận biết của bệnh lậu ở cả nam giới và...

Xem thêm

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả

Thuốc điều trị bệnh lậu mãn tính hiệu quả luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh đang mắc phải căn bệnh này. Việc điều trị bệnh lậu ở giai đoạn mãn tính thường phức tạp và tốn kém thời gian cũng như chi...

Xem thêm

Nên dieu tri benh lau man tinh o dau?

Chào bác sĩ! Em muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp em nên dieu tri benh lau man tinh o dau thì tốt và uy tín với ạ. Bởi vì em đã điều trị bệnh lậu khỏi được cách đây 2 tháng nhưng đến nay em lại phát hiện...

Xem thêm

Những dấu hiệu của bệnh lậu ở giai đoạn đầu

Vi khuẩn gây bệnh lậu có tốc độ phát triển nhanh và dễ chuyển gian giai đoạn mãn tính nếu những dấu hiệu của bệnh lậu ở giai đoạn đầu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị bệnh sớm. Bên cạnh đó, bệnh lậu gây ra những...

Xem thêm

Điều Trị Chuyên Khoa

Thông tin đăng ký

Nhập số điện thoại của bạn,
Bác Sĩ sẽ gọi lại tư vấn cho bạn

Mọi Thông Tin Hoàn Toàn Bảo Mật ***